Questions? (+84) 247 300 6665 or hr@hri.com.vn

8 website tự học lập trình PHP phổ biến nhất hiện nay

21/04/2020

1. PHP.net

Đây là trang web chính thức của PHP. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn tài liệu và các thông tin giúp bạn bổ sung kiến thức về lập trình PHP một cách dễ dàng. Tại đây, trang web sẽ liệt kê tất cả các hàm kèm theo đó là những giải thích và ví dụ vô cùng cụ thể. Một trang web không thể bỏ qua khi bạn đang có nhu cầu học PHP.

2. W3 School

Một website nổi tiếng có thể cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức và các dẫn chứng cụ thể về nhiều loại ngôn ngữ lập trình như HTML, ASP, PHP, Java…Các nội dung bài viết và hướng dẫn tại đây đều rất cụ thể và dễ hiểu giúp bạn dễ dàng nắm bắt được vấn đề.

3. Learn PHP Online

Tất cả các kiến thức và thông tin về lập trình PHP sẽ được cập nhất liên tục tại đây. Mọi thứ đều rất chi tiết và được sắp xếp theo một quy trình cụ thể. Nhiệm vụ của bạn chỉ là đọc tìm hiểu và tiếp thụ lượng kiến thức đó theo cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao.

4. PHP-My SQL-Tutorial

Đây là trang web dành riêng cho việc học lập trình PHP và MySQL. Nó cung cấp các kiến thức cho bạn về các function và vòng lặp trong PHP. Cách để sử dụng PHP và HTM cùng lúc, tạo ra các form, đếm ngược và các hàm toán học đơn giản. Một trang chuyên sâu dành cho PHP và MySQL.

6. DevelopPHP.com

Tại đây tập hợp tất cả mọi thứ bạn có thể học và những thứ cần thiết trong việc lập trình một trang web. Bên cạnh các kiến thức cơ bản, bạn còn có thể học thêm các kiến thức về JavaScript, CSS, HTML, MySQL.

6. Tizag.com

Chứa tất cả mọi thứ cần biết về lập trình PHP. Chứa các bài hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thể in dữ liệu ra màn hình thông qua cách sử dụng biến. Làm thế nào để có thể sử dụng các vòng lặp và các câu lệnh if/else, sessions và cookies. Bên cạnh đó còn có các bài viết hướng dẫn các ngôn ngữ lập trình khác như: Ajax, XML, Perl, VBScript.

7. E-Learning Center

Một website học lập trình trực tuyến nổi tiếng. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức để có thể tạo ra một trang web động với PHP và MySQL. Những kiến thức đó sẽ giúp bạn quản lý các trang web động một cách dễ dàng chẳng hạn như việc quản lý nội dung, người dùng đăng ký hoặc thương mại điện tử.

Share this job
BACK TO BLOG